VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Eco Việt Nam – ECOHOUSING

Chúng tôi là ai

ECOHOUSING có đội ngũ cán bộ mang trong mình trọn vẹn nhiệt huyết của tuổi thanh xuân cùng sự sáng tạo không ngừng của những người đam mê thành công.

Với môi trường làm việc đa dạng, năng động, khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, chúng tôi luôn hướng tới giá trị sau cùng là phục vụ cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất về xây dựng, hoàn thiện nhà ở dân sinh, nhà ở dự án.

Tầm nhìn và sứ mệnh

ECOHOUSING nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và xây dựng hoàn thiện hệ sinh thái về xây dựng các công trình nhà ở dân sinh, nhà ở dự án.

ECOHOUSING sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, tạo ra giá trị thiết thực và hữu ích cho xã hội, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

Chúng tôi làm việc như thế nào

Đội ngũ ECOHOUSING khác biệt nhờ nỗ lực và kinh nghiệm sâu rộng, đây cũng là cơ hội để chúng tôi tận dụng kiến thức đem lại lợi ích cho khách hàng.

Siêng năng và không ngừng học hỏi, chúng tôi cùng nhau đoàn kết để làm hài lòng khách hàng nhiều nhất, từ đó đem lại thu nhập và sự thành công cho chúng tôi.